TEST

Slide
TTP SALES
Slide
About
เกี่ยวกับเรา
บริษัท ทีทีพี ซัพพลีเม้นท์
ทีทีพี ซัพพลีเม้นส์ จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รับผลิต ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามและเมคอัพ รับผลิต OEM ผลิตอาหารเสริมผู้หญิง คอลลาเจน ดีท็อกซ์ สร้างแบรนด์พร้อมขายเป็นของคุณเอง พร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างความแตกต่างที่โดดเด่นจากแบรนด์คู่แข่ง การจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. อย่างถูกต้อง และมาตรฐานต่าง ๆ ตามหลักสากล สร้างเรื่องราวของแบรนด์คุณให้มีเอกลักษณ์ น่าสนใจ ให้มีความแตกต่างไปกับเรา คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ สูตเฉพาะคุณ และสูตรของบริษัท โดยผู้เชี่ยวชาญจาก ทีทีพี ซัพพลีเม้นส์ โรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตที่ดี (Good Manufacturing Practise : GMP) จากคณะกรรมการอาหารและยา มาตรฐาน FDA มาตรฐานฮาลาล และมาตรฐานอื่น ๆ ตามหลักสากล ให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำ นึกถึง ttpsupplement.com ความสำเร็จและคุณค่าของแบรนด์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้
วิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหาร
เราเปิดให้บริการรับสร้างแบรนด์มาแล้วกว่า 5 ปี(เปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2558 )ภายใต้จุดยืนที่ยึดมั่น ว่าจะผลิตแต่สินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าที่ดี และ มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค โดยไม่ใส่สารเคมี หรือสารอันตรายใดๆทั้งสิ้น

ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่ดี เพื่อส่งมอบให้เจ้าของแบรนด์ได้นำผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีนั้น ออกสู่ท้องตลาด ให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่ดี และ ปลอดภัย และยัง สร้างรายได้ให้กับคนหลายๆคน ได้กิน ได้ใช้สินค้าที่ดี ที่มีประโยชน์ เราเน้นสร้างธุระกิจแบบยั่งยืนให้กับเจ้าของแบรนด์ ได้เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อขยายตลาด สร้างรายได้ที่ยั่งยืน และมั่นคง สินค้าทุกชนิดที่เราผลิต สามารถสุ่มตรวจหาสารอันตรายจากหน่วยงานทั้งรัฐ และ เอกชนได้อย่างมั่นใจ เราดูแลลูกค้าและบริการอย่างจริงใจเหมือนคนในครอบครัว คอยติดตาม ช่วยเหลือ และจับมือกันเพื่อเดินไปสู่ความสำเร็จ
ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใส่ยา หรือสารเคมี ทางเราจะได้รับผลิตอย่างเด็ดขาด เราจึงเป็นโรงงานสีขาว ที่มีชื่อเสียงทางด้านบวก และนี่คือเครื่องการันตรีถึงคุณภาพของเราที่สร้างความสำเร็จ ให้กับคุณผู้พร้อมที่จะรับกับความสำเร็จที่มั่นคง
รับผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
ทีทีพี ซัพพลีเม้นส์ รับผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว OEM ครีม เซรั่ม โลชั่น กันแดด สบู่ขัดผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายทุกรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติและส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร สูตรเฉพาะ มีความชำนาญในการเฟ้นหาสารสกัดที่หายาก รับรองมาตราฐานระดับ GMP และพร้อมให้คำแนะนำสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้เป็นที่ชื่นชอบเพื่อยึดครองพื้นที่ในใจกลุ่มเป้าหมายได้
รับผลิต ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
รับผลิต ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OEM ผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย คอลลาเจน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ยาสมุนไพร ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ ผงชงดื่ม, พร้อมดื่ม, ซอฟเจล, อัดเม็ด, แคปซูลนิ่ม – แข็ง, แคปซูลเซลลูโลส อาหารเสริมประเภทฉีก ชง ดื่ม สร้างแบรนด์รูปแบบแคปซูล หรือ รูปแบบอื่น ๆ ได้ที่ ทีทีพี ซัพพลีเม้นส์
รับผลิต ผลิตภัณฑ์เมคอัพ
รับผลิต เครื่องสำอางเมคอัพแต่งหน้าทุกรูปแบบ สร้างแบรนด์ OEM รองพื้น, ลิปสติก, แป้งพัฟอัดแข็ง, อายไลเนอร์ บรัชออน, อายแชโดว์, ดินสอเขียนคิ้ว, ไฮไลท์ ภายใต้ ttpsupplement บริษัทรับผลิต OEM ที่มีระบบและมาตรฐานความปลอดภัยสูง มีผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาทางการผลิต และการออกแบบคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
โรงงานและทีมงานคุณภาพ
จากข้างต้น ที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น กับมาตราฐานโรงงาน ที่ได้รับการการันตีจากหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐ และเอกชน นอกจากนี้ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆเยอะแยะมากมาย
Certificated
ใบรับรอง